Cassida CR
น้ํามันหลอลื่นเครื่องอัดอากาศที่สามารถสัมผัสกับ อาหารได (Incidental Food Contact) ไดรับการรับรองจาก United State Department of Agriculture (USDA) Category H1 และ NSF Class H1 รวมทั้งทางศาสนาโดย Halal และ Kosher มีลักษณะสีใส เหมือนน้ํา ไมมสีีไมมีกลิ่น ไมมีรส ประเภทสังเคราะหประสิทธิภาพการหลอลื่นสงุ อายุการใชงานยาวนานปองกนการส ั ึกหรอดเยี ี่ยม ไดมาตรฐาน ISO 6473-3A และ DIN 51524 HLP
เหมาะสําหรับการหลอลื่นเครื่องอัดอากาศ แบบโรตารี่ หรอเกลียว หรือ ใบกวาด ที่ใชระบบน้ำมันท่วม (Oil flooded Rotary Screw or Vane Air Compressors) ในสายการผลิตอาหารที่มีโอกาสเกิดการปนเปอนของสารหลอลื่นที่ ติดไปกับลมที่ถูกอัด ลงในอาหารที่ผลิต
Cassida GL
น้ํามันเกียรชนิดที่สามารถสสัมผัสกับอาหารได (Incidental Food Contact) ไดรับการรับรองจาก United State Department of Agriculture (USDA) Category H1 และ NSF Class H1 รวมทั้งทางศาสนาโดย Halal และ Kosher มีลักษณะสีใสเหมือนน้ํา ไมมีสีไมมีกลิ่น ไมมีรส ประเภทน้ํามันสังเคราะห ์ประสิทธิภาพการหลอลื่นสูง ยืดอายุการเปลี่ยนถายปองกันการสึกหรอดีเยี่ยม และไดมาตรฐานน้ํามันเกียร DIN 51517 CLP
เหมาะสําหรับการหลอลื่นชุดเกียรอุตสาหกรรม ในสายการผลิตอาหารที่มีโอกาสเกิดการปนเปอนของสารหลอลื่นลงใน อาหารที่ผลิต
Cassida GLE
น้ํามันเกียรชนิดที่สามารถสัมผัสกับอาหารได (Incidential Food Contact) ไดรับการรับรองจาก United State Department of Agriculture (USDA) Category H1 และ NSF Class H1 รวมทั้งทางศาสนาโดย Halal และ Kosher มีลักษณะสีใสเหมือนน้ํา ไมมีสีไมมีกลิ่น ไมมีรส) ประเภทน้ํามันสังเคราะห์ ทนทานตอสภาวะที่มีน้ํามี่จุดหลอลื่นไดดี แยกตัวจากน้ําไดดีประสิทธิภาพในการหลอลื่นสูง ยืดอายุการเปลี่ยนถ่าย ปองกันการสึกหรอ
เหมาะสําหรับหลอลื่นเครื่องปิดฝากระป๋องแบบ หมุน (Rotary can seaming machine ) ที่มีระบบหมุนเวียน หรือหยอดทิ้ง และยังใชหล อลื่นแบริ่งที่มีโอกาสปนเปอนน้ํา เชนเครื่องคั้นน้ำผลไม ้ ขนาดใหญไดดี
Cassida HF
น้ํามันไฮดรอลิคชนิดที่สามารถสัมผัสกับอาหารได (Incidental Food Contact) ไดรับการรับรองจาก United State Department of Agriculture (USDA) Category H1 และ NSF Class H1 รวมทั้งทางศาสนาโดย Hala และ Kosher มีลักษณะสีใสเหมือนน้ํา ไมมีสีไมมีกลิ่น ไมมีรส ประเภทน้ํามันสงเคราะห์ประสิทธิภาพการหลอลื่นสูง ยืดอายุการใชงานปองกันการสึกหรอดเยี่ยมและได มาตรฐานน้ํามันไฮดรอลิค ISO 6473/4 HM และ DIN 51524 HLP และ น้ํามันเกียร DIN 51517 CLP
เหมาะสําหรับการหลอลื่นระบบไฮดรอลิค หรือสายลมหรือหล่อลื่นชุดเกียร ที่ตองการน้ํามันความหนืดต่ำในสายการผลิตอาหาร ที่มีโอกาสเกิดการปนเปอนของสารหลอลื่นลงใน อาหารที่ผลิต
Cassida PL
น้ํามันหลอลื่นทั่วไปชนิดที่สามารถ สัมผัสกับอาหารได (Incidential Food Contact) ไดรับการรับรองจาก United State Department of Agriculture (USDA) Category H1 และ NSF Class H1 รวมทั้งทางศาสนาโดย Halal และ Kosher มีลักษณะสีใสเหมือนน้ํา ไมมีสีไมมีกลิ่น ไมมีรส มีคุณสมบัติแทรกซึม เพื่อคลายสกรูและน๊อต ปองกันสนิมใหกับจุดหลอลื่นหรือชิ้นสวนเครื่องจักร
เหมาะสําหรับคลายสกรูและน๊อตหรือเวลาถอดชิ้นส่วนเพื่อป้องกันสนิม หรือ หลอลื่นทั่ว ๆ ไปในสายการผลิตอาหารที่มีโอกาสเกิด การปนเปอนของสารหลอลื่นลงในอาหาร ที่ผลิต
Shell Cassida RC
น้ํามันหลอลื่นเครื่อง Rotary cookerys และ sterilizers ที่ น้ํามันหลอลื่นทั่วไปชนิดที่สามารถ สัมผัสกับอาหารได (Incidential Food Contact) ไดรับการรับรองจาก United State Department of Agriculture (USDA) Category H1 และ NSF Class H1 รวมทั้งทางศาสนาโดย Halal และ Kosher มีลักษณะสีใสเหมือนน้ํา ไมมีสีไมมีกลิ่น ไมมีรส มีคุณสมบัติปองกันการสึกหรอ ละลายน้ําไดมีดัชนีความหนืดสูง ปองกันการกัดกรอนไดดี
เหมาะสําหรับหลอลื่นเครื่อง Rotary cookers และ sterilizers ไปในสายการผลิตอาหารที่มีโอกาสเกิด การปนเปอนของสารหลอลื่นลงในอาหาร ที่ผลิต
Cassida Chain Oil
น้ํามันหลอลื่นสําหรับโซสายพานลําเลียงที่สามารถ สัมผัสกับอาหารได (incidental Food Contact) ไดรับการรับรองจาก United State Department of Agriculture (USDA) Category H1 และ NSF Class H1 รวมทั้งทางศาสนา โดย Halal และ Kosher มีลักษณะสีใสเหมือนน้ํา ไมมีสีไมมีกลิ่น ไมมีรส ประเภทสังเคราะห ประสิทธิภาพการหลอลื่นสูง ป้องกันการสึกหรอ และการกัดกร่อน ดีเยี่ยม ยึดเกาะตัวได้ดี
เหมาะสําหรับการหลอลื่นโซ หรือสายพานลาเลียง โดยวิธีจุม ทา หรือพน ในสายการผลิตอาหาร ที่มีโอกาสเกิดการปนเปอนของสารหลอลื่น ในอาหารที่ผลต
Transfer Oil FG
น้ํามันถายเทความรอนที่สามารถ สัมผัสกับอาหารได (incidental Food Contact) ไดรับการรับรองจาก United State Department of Agriculture (USDA) Category H1 และ NSF Class H1 รวมทั้งทางศาสนา โดย Halal และ Kosher มีลักษณะสีใสเหมือนน้ํา ไมมีสีไมมีกลิ่น ไมมีรส ประเภทสังเคราะห ประสิทธิภาพในการถายเทความรอนสูง มีอายุการใชงานยาวนาน
เหมาะสําหรับระบบถายเทความรอนที่มีชวง อุณหภูมิการทํางาน -30 ถึง 280 o C หรือที่มีอุณหภูมิของฟลมน้ํามันที่ผิวหนังทอ ถายเทความรอน 320 OC ในสายการผลิตอาหารที่มีโอกาสเกิดการปนเปอนของสารหลอลื่น ในอาหารที่ผลิต
No comments:
Post a Comment